Địa chỉ nâng mũi Sline uy tín ở Hải Phòng

Nâng mũi Sline uy tín tại Hải Phòng.

Nâng mũi Sline là gì?

Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay. Phương pháp nâng mũi này can thiệp tới nhiều vị trí mũi tái lập cấu trúc mũi toàn diện. Sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn để nâng cao sóng mũi, dựng trụ táo tạo đầu mũi giúp chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi, đặc biệt là kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

Hiện nay phương pháp nâng mũi Sline đang rất phổ biến tại 1 số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Là phương pháp phẫu thuật nhằm tạo hình chiếc mũi có dáng chữ S đảm bảo các tiêu chí: Mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn có những điểm võng xuống tự nhiên tại vùng giữa 2 mắt.

Dáng mũi chuẩn Sline là như thế nào?

 - Cánh mũi thon gọn, không bè rộng.

- Chóp mũi tròn, thon gọn hướng lên trên

- Lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, kín không lộ và cân xứng 2 bên.

 - Khi nhìn chính diện đầu mũi có hình chữ A cân đối. Một dáng mũi Sline đẹp khi nhìn vào luôn thu hút người đối diện. Chiếc mũi có độ cao thanh tú và đẹp.

==> Xem thêm 

Trị nám tại Hải Phòng

Địa chỉ nâng mũi Sline tại Hải Phòng an toàn, không biến chứng

Những trường hợp nên nâng mũi Sline.

 - Dáng mũi thấp và thô

 - Cánh mũi rộng bất cân đối

- Mũi to kém duyên

 - Mũi bị hỏng và cần tái phẫu thuật.

Quá trình nâng mũi Sline Đến với Thẩm mỹ viện Thành Thủy - Hải Phòng các bạn sẽ được thực hiện toàn bộ quá trình từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe tới phẫu thuật, hậu phẫu thuật theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Thành Thủy thăm khám tổng thể về tình trạng mũi rồi đưa khách hàng thực hiện 1 vài xét nghiệm để kiểm tra cấu trúc xương mũi.

Bước 2: Bác sĩ chụp hình và mô phỏng dáng mũi trước và sau khi nâng bằng ứng dụng phần mềm 3D hiện đại để khách hàng thấy trước kết quả sau phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật: Sụn nâng mũi Sline được Bác sĩ tiến hành cắt gọt theo tỉ lệ đã tính toán từ trước. Sụn tự thân được lấy ra sau khi gây tê tại chỗ cho khách hàng và đưa vào mũi để có được dáng mũi Sline như ý.

Bước 4: Vùng mũi được cố định và chuyển sang phòng hậu phẫu và được theo dõi. Sau đó Bác sĩ căn dặn trước khi ra về để chăm sóc tại nhà và hẹn tái khám.

Nâng mũi Sline an toàn hiệu quả tại Hải Phòng

Phẫu thuật thẩm mỹ là nơi đòi hỏi trình độ và tay nghề cao. Trong đó công nghệ cũng phải hiện đại và có trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ. Vì thế bạn không thể đòi hỏi 1 ca phẫu thuật vừa rẻ tiền lại hiệu quả và an toàn.

Đến với Thẩm mỹ viện Thành Thủy các bạn sẽ được ThS - Bác sĩ Nguyễn Đức Thành, 1 trong những người có trình độ chuyên môn cao, phó khoa Thẩm mỹ tạo hình bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp thực hiện.

Cùng với những thiết bị y tế chuyên dụng đảm bảo sự an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phẫu thuật nâng mũi Sline tại thẩm mỹ viện Thành Thủy.

Hàng năm, Thẩm mỹ viện của chúng tôi đã thực hiện nâng mũi Sline cho rất nhiều khách hàng khác nhau. Và hầu như khách hàng nào cũng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN BÁC SỸ THÀNH THỦY

Add: 239 Nguyễn Đức Cảnh - Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0913 523 086

Website: www.doctorskincare.net

==>Có thể bạn quan tâm

Nâng mũi tại Hải Phòng

098 7160450